Công Ty Sản Xuất Khoai lang mật sấy dẻo Vụ Bản
Công Ty Sản Xuất Khoai lang mật sấy dẻo Vụ Bản cao cấp giá rẻ... uy tín.Công Ty Vifoods phân phối các mặt hàng nông sản sấy chất lượng cao, ổn định với các thành phẩm: mít sấy, khoai lang vàng sấy, khoai lang tím sấy, xoài sấy dẻo, trái cây sấy nhiệt, trái cây sấy lạnh đạt tiêu chuẩn VSATP. Sản phẩm khoai lang vàng sấy do công ty Vifoods cung cấp luôn cam kết chất lượng tốt nhất, giữ nguyên dưỡng chất tự nhiên, không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản.
Xem tại traicaysaydeo.com.vn - Hotline: 08.77.99.00.55
Khoai lang mật sấy dẻo là một trong những đặc sản nổi tiếng Đà Lạt mà chỉ riêng nơi đây mới có vừa đủ bùi bùi, vừa dẻo và ngọt diệu bóng mượt vàng ươm là món ăn thơm ngon dành tặng cho người thân trong gia đình. 100% an toàn vệ sinh thực phẩm khi đóng gói được hút chân không, nên khi mua về có thể bảo quản được lâu hơn
Thông tin sản phẩm:
Độ ẩm: < 40%
Xuất xứ: VN
Kích cỡ: dạng lát
Kích thước túi giấy 18 x 26 x 5 cm
Thành phần: Khoai lang 100%
Khối lượng tịnh: 1kg /túi
HSD: 01 tháng
Bảo quản nơi thoáng mát (25-35 độ C). Giữ kín miệng túi khi không sử dụng để sản phẩm luôn được thơm ngon tránh gió dẫn đến mềm sp. Đóng kín bịch sau khi dùng.
Mô tả sản phẩm :
Khoai lang là nguồn cung cấp nhiều vitamin A cũng như magiê, kim và các loại vitamin và chất khoáng khác. Khoai lang rất tốt cho hệ tiêu hóa, điều trị bệnh táo bón rất hiệu quả và có nhiều tác dụng khác tốt cho cơ thể.
Khoai để sấy phải là loại khoai lang mật Đà Lạt, dây khoai tía, khi đào lên củ có màu đỏ sậm, ruột vàng. Khác với các loại khoai khác chỉ trồng 4 tháng, khoai mật phải trồng tới 6 tháng, củ mới đủ độ đường như ý.
Sau khi thu hoạch, bà con phải loại hết củ sùng, củ bầm dập, củ bị “lát” rồi ủ khoai trong 1 tháng. Ủ khoai cũng cần kỹ thuật, phải làm sao đủ ẩm để không bị khô nhưng phải đủ độ khô để không mọc mầm. Sau khi ủ, củ khoai đã “lên” độ mật như mong muốn và bắt đầu công đoạn sấy.
Củ khoai được luộc hoặc hấp cho chín, gọt vỏ, xắt miếng và bỏ vào lò sấy. Lò sấy được làm khá đơn giản, chỉ là những vỉ sắt đặt thành dàn, ở dưới đốt lò than. Quan trọng là người sấy phải có kinh nghiệm canh lửa, không để lửa quá to hay quá nhỏ. Cứ sấy lửa chầm chậm liu riu chừng một ngày đêm, miếng khoai từ vàng nhạt sẽ sẫm lại, mật tứa ra, dẻo và ngọt quánh. Thế là mẻ khoai sấy đã hoàn thành, những miếng khoai dẻo được sấy đúng cách có thể để vài tháng mà vẫn ngon lành, hấp dẫn.
Một số tác dụng thông dụng nhất của khoai lang mật sấy dẻo:
1.Tác dụng của khoai lang mật trong vai trò thực phẩm giảm cân: Trong thành phần của khoai lang hoàn toàn không chứa chất béo và cholesterol nên có tác dụng ngăn ngừa quá trình chuyển hoá thành chất béo tích tụ trong cơ thể.
2. Tác dụng của khoai lang mật đối với làn da: Thành phần trong khoai lang có chứa nhiều chất để làm trẻ hóa làn da, tăng độ đàn hồi cho da rất hiệu quả. Ăn khoai lang một đến 2 lần trong tuần sẽ giúp da được cung cấp nhiều sinh tố có lợi, chất khoáng, chất xơ, không những làm căng da mà còn làm mịn phẳng các nếp nhăn.
3. Sáng mắt, hệ xương chắc khỏe nhờ các Vitamin có trong khoai lang mật: Trong khoai lang mật chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp ích cho cơ thể khỏe mạnh nói chung và giúp sáng mắt cùng có được hệ xương chắc khỏe nói riêng. Các Vitamin bao gồm: Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B5 và B6, Vitamin E. Các khoáng chất bao gồm Kali và Mangan. Những Vitamin và khoáng chất này tốt cho cơ thể như thế nào thì các bạn có thể tìm hiểu thêm tại các bài viết khác trong website này.
4. Khoai lang mật giúp bạn có hệ cơ khỏe mạnh, và ngăn ngừa táo bón: Chất xơ phong phú trong khoai lang mật giúp bạn có một hệ cơ mạnh khỏe, giúp ngăn ngừa nguy cơ táo bón tái phát một cách hiệu quả.
Lưu ý: Thời điểm ăn tốt nhất để phát huy tối đa tác dụng của khoai lang mật
Ăn khoai rất tốt nhưng nên chọn thời điểm ăn sao cho thích hợp với từng người, đúng khoa học đó là điều chúng ta cần quan tâm. Người già và người tiêu hóa kém không nên ăn vào buổi tối vì rất dễ bị trào ngược dạ dày, khó tiêu, mất ngủ.
Nếu ăn vào bữa sáng thì nên kèm theo sữa nguyên kem hoặc sữa chua, thêm chút hạt và rau xanh sẽ là bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
Thời điểm ăn khoai tốt nhất là ăn vào bữa trưa, vì sau khi ăn, sau 4 đến 5 giờ cơ thể mới bắt đầu tiêu hóa tốt lượng canxi có trong khoai lang, ánh sáng mặt trời lúc buổi chiều có thể thúc đẩy sự hấp thụ canxi này. Khi ăn khoai lang vào bữa trưa, canxi có thể được hấp thụ toàn bộ trước bữa tối, sẽ không ảnh hưởng tới sự hấp thụ canxi từ các thực phẩm khác khi ăn tối.
Món ăn vặt mọi lúc, mọi nơi
- Khi đi du lịch với bạn bè hãy mang theo vài túi trái cây sấy,
- Khi đi dã ngoại, trái cây sấy tiện dụng, dễ dùng và hấp dẫn nhất
- Khi đi làm, vào giữa những bữa ăn chính, bữa lỡ, có túi trái cây sấy sẽ giúp bạn nhâm nhi, bụng đói làm việc sẽ không tác dụng, bạn sẽ bảo đảm có thêm dinh dưỡng, qua cơn bụng trống.
- Sau bữa cơm chính, bạn có thể dùng trái cây sấy đặt tráng miệng.
- Ngồi tán gẫu với bằng hữu, cùng nhâm nhi trái cây sấy.
- Hẹn với bạn, hãy mang theo một túi trái cây sấy, bạn của bạn sẽ thích mê.
- Ngồi ở nhà, xem chương trình truyền hình bạn mến mộ, nhâm nhi trái cây sấy.
- Đi café với bạn, gọi túi trái cây sấy.
- Tới nhà bạn dùng cơm, mang theo túi trái cây sấy làm quà
- Tốt nhất là đi đâu cũng mang theo một túi trái cây sấy.
+ Hợp tác phân phối các loại Công Ty Sản Xuất Khoai lang mật sấy dẻo cho các đại lý có nhu cầu
Cửa hàng Công Ty Sản Xuất Khoai lang mật sấy dẻo Vụ Bản lấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm "một chữ tín - vạn niềm tin", Công Ty Sản Xuất Khoai lang mật sấy dẻo Vụ Bản cam kết làm bạn hài lòng.
Nếu bạn đang ở Vụ Bản và có nhu cầu mua Công Ty Sản Xuất Khoai lang mật sấy dẻo, Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên trở tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành mang thương hiệu Công Ty Sản Xuất Khoai lang mật sấy dẻo Vụ Bản.
Xem tại traicaysaydeo.com.vn - Hotline: 08.77.99.00.55
Cửa hàng Công Ty Sản Xuất Khoai lang mật sấy dẻo Vụ Bản có mặt tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:
Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái...
Tag: Chuối Hồng Sấy Dẻo Ninh Thuận, Chuối Hồng Sấy Dẻo Giao Thủy, Chuối Hồng Sấy Dẻo Hạ Lang, Chuối Hồng Sấy Dẻo Phú Tân, Chuối Hồng Sấy Dẻo Gia Viễn, Chuối Hồng Sấy Dẻo Bình Định, Chuối Hồng Sấy Dẻo Tịnh Biên, Chuối Hồng Sấy Dẻo Trần Đề, Chuối Hồng Sấy Dẻo Triệu Sơn, Chuối Hồng Sấy Dẻo Cồn Cỏ, Chuối Hồng Sấy Dẻo Yên Phong, Chuối Hồng Sấy Dẻo Đức Hòa, Chuối Hồng Sấy Dẻo Dương Minh Châu, Chuối Hồng Sấy Dẻo An Giang, Chuối Hồng Sấy Dẻo Chợ Lách, Chuối Hồng Sấy Dẻo Hậu Lộc, Chuối Hồng Sấy Dẻo Cẩm Lệ, Chuối Hồng Sấy Dẻo Chơn Thành, Chuối Hồng Sấy Dẻo Bắc Kạn, Chuối Hồng Sấy Dẻo Đông Hải, Chuối Hồng Sấy Dẻo Kế Sách, Chuối Hồng Sấy Dẻo Cam Ranh, Chuối Hồng Sấy Dẻo Bạch Long Vĩ, Chuối Hồng Sấy Dẻo Quận Hoàn Kiếm, Chuối Hồng Sấy Dẻo Thuận Nam, Chuối Hồng Sấy Dẻo Hương Trà, Chuối Hồng Sấy Dẻo Đức Thọ, Chuối Hồng Sấy Dẻo Trà Lĩnh, Chuối Hồng Sấy Dẻo Nậm Nhùn, Chuối Hồng Sấy Dẻo Thanh Miện, Chuối Hồng Sấy Dẻo Bình Gia, Chuối Hồng Sấy Dẻo Huyện Cần Giờ, Chuối Hồng Sấy Dẻo Từ Sơn, Chuối Hồng Sấy Dẻo Tuy An, Chuối Hồng Sấy Dẻo Tĩnh Gia, Chuối Hồng Sấy Dẻo Văn Chấn, Chuối Hồng Sấy Dẻo Đông Hòa, Chuối Hồng Sấy Dẻo Thanh Hóa, Chuối Hồng Sấy Dẻo Yên Bái, Chuối Hồng Sấy Dẻo Tuy Phước, Chuối Hồng Sấy Dẻo Thạnh Trị, Chuối Hồng Sấy Dẻo Đầm Dơi, Chuối Hồng Sấy Dẻo Gio Linh, Chuối Hồng Sấy Dẻo Đà Bắc, Chuối Hồng Sấy Dẻo Bảo Lộc, Chuối Hồng Sấy Dẻo Liên Chiểu, Chuối Hồng Sấy Dẻo Trà Vinh, Chuối Hồng Sấy Dẻo Lào Cai, Chuối Hồng Sấy Dẻo Phù Yên, Chuối Hồng Sấy Dẻo Minh Hóa,