Mãng Cầu Xiêm sấy giòn là một trong những loại trái cây cao cấp của Việt Nam sấy theo công nghệ thăng hoa, hương thơm tự nhiên của quả tươi, ăn vào có vị ngọt, chua chua giòn rụm, nguyên chất 100% không đường nhất định sẽ mang đến hương vị lạ cho bạn. Sản phẩm rất tiện lợi khi sử dụng nơi công sở, làm quà tặng cho khách du lịch mang về nhà...được đóng gói tiện dụng, thuận lợi mang theo mỗi khi đi xa hay dành làm quà tặng vì nó hứa hẹn sẽ là một món ăn vặt tuyệt vời.
Đặc biệt độ ẩm < 2% nên sản phẩm ăn giòn rụm và đây là một điểm đặc biệt thú vị của kỹ thuật sấy thăng hoa, một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới đã có tại VN. Bạn có muốn thưởng thức món ăn được nhiều người yêu thích.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Mãng cầu xiêm sấy giòn
- Thành phần dinh dưỡng: Mãng cầu xiêm 100%
- Xuất xứ: Việt Nam
- Kích cỡ: dạng miếng
- Kích thước túi giấy: 20 x 30 x 5 cm
- Khối lượng tịnh: 100g
- HSD: 01 năm
- Để nơi khô mát, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hướng Dẫn Sử Dụng: Dùng trực tiếp hoặc làm nguyên liệu thực phẩm, Bảo quản nơi thoáng mát (25-35 độ C). Giữ kín miệng túi khi không sử dụng để sản phẩm luôn được thơm ngon tránh gió dẫn đến mềm sp, bỏ vào miệng, nhai, ăn chậm nhai kỹ sẽ thấy ngon hơn.
• Khi mở gói nên dùng hết
• Nếu dùng không hết nên đóng kín Zipper lại.
Thông tin sản phẩm:
Quả mãng cầu xiêm là một nguồn tuyệt vời của vitamin C. Một quả mãng cầu ta trung bình có thể cung cấp 1/5 lượng vitamin C mà cơ thể cần hàng ngày. Chính nhờ giàu vitamin C mà loại quả này được coi là rất hữu ích trong việc tăng cường hệ miễn dịch của con người.
Mãng cầu xiêm sấy có vị ngọt thanh tự nhiên, không đường, giòn xốp, hương vị hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, nguyên chất đặc trưng chua chua, đậm chất, đậm mùi không khác gì quả tươi. Được chọn lọc từ những nguyên liệu tươi ngon chọn loại mãng cầu tươi thơm ngon nổi tiếng để chế biến đạt tiêu chuẩn sử dụng công nghệ sấy thăng hoa từ Nhật không làm mất các chất dinh dưỡng trong quá trình sấy, đảm bảo vệ sinh an ninh thực phẩm. hoàn toàn không sử dụng hóa chất và phụ gia thực phẩm.
Giá trị dinh dưỡng của mãng cầu xiêm:
1. Tăng cường hệ thống miễn dịch
100 g mãng cầu đã có đến 20mg vitamin C, gấp đôi so với chuối, lê, táo, nho và dứa. Do đó, đây là loại trái cây rất hữu ích trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Từ xa xưa, người dân ở các nước châu Phi và Nam Mỹ đã sử dụng mãng cầu xiêm để điều trị những chứng bệnh do nhiễm virus hoặc ký sinh trùng, bệnh thấp khớp, viêm khớp, trầm cảm… Tại Brazil, lá mãng cầu xiêm còn được nấu thành trà trị bệnh gan; dầu ép từ lá và trái còn non, trộn với dầu ô liu được dùng làm thuốc thoa bên ngoài trị thấp khớp, đau sưng gân cốt.
2. Cung cấp năng lượng dồi dào
Nếu bạn là người thường xuyên mệt mỏi, khó tập trung thì chỉ cần ăn mãng cầu thường xuyên sẽ thấy ngay hiệu quả. Hàm lượng carbohydrate cao trong mãng cầu rất cần thiết cho việc duy trì sức mạnh tinh thần lẫn thể xác.
Ngoài ra, mãng cầu còn có một lượng lớn fructose. Đây là một loại đường tự nhiên giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể hoạt động tốt hơn.
3. Cải thiện hệ tiêu hóa
Nếu thường bị đầy hơi, khó tiêu thì hãy thêm loại trái cây này vào thực đơn hàng ngày bạn sẽ thấy lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Với hàm lượng chất xơ và các chất dinh dưỡng cao, mãng cầu cón giúp cơ thể bổ sung các vi khuẩn có lợi cho sức khỏe.
Đồng thời, nó giúp đẩy nhanh sự chuyển động ruột, thúc đẩy việc bỏ chất thải và tăng cường sự tiêu hóa chất béo và đạm nhanh chóng.
4. Bảo vệ hệ thống xương và răng
Mãng cầu có chứa phốt pho và canxi. Do đó, ăn mãng cầu sẽ giúp cơ thể bạn củng cố xương và răng chắc khỏe hơn. Đây là một trong những lý do mà mãng cầu được khuyên dùng nhiều cho phụ nữ, trẻ em, và người cao tuổi.
5. Hỗ trợ giảm cân
Mãng cầu xiêm chứa nhiều chất xơ, vitamin C tự nhiên và chứa nhiều nước, là những thành phần cần thiết giúp quá trình đốt cháy chất béo diễn ra nhanh. Do chứa nhiều chất xơ nên khi ăn bạn cần nhai kỹ, giúp bạn ăn nhanh có cảm giác no và no lâu hơn, hạn chế sự thèm ăn, từ đó lượng thức ăn nạp vào cơ thể bị hạ thấp giúp bạn giảm cân nhanh. Ngoài ra, chất xơ còn là thành phần giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt.
Để giảm cân, khi chế biến tốt nhất bạn không nên cho thêm đường hay sữa.
6. Ngăn ngừa thiếu máu
Điều này tưởng chừng vô lý nhưng trong mãng cầu xiêm rất giàu sắt, với sự hỗ trợ của các khoáng chất này, sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu.
Thay vì dùng thuốc, các tế bào hồng cầu trong cơ thể sẽ liên tục được bổ sung và thay mới thông qua chế độ dinh dưỡng giàu rau tươi và trái cây, trong đó có mãng cầu xiêm.
7. Hạ huyết áp
Mãng cầu gai thường được sử dụng như một phương thuốc dân gian để giảm huyết áp. Huyết áp cao không kiểm soát có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường và đột quỵ… Theo các nhà nghiên cứu, khả năng hạ huyết áp của loại thực phẩm này là do “các cơ chế ngoại vi có liên quan đến Ca2⁺ (ion canxi)”
Món ăn vặt mọi lúc, mọi nơi
- Khi đi du lịch với bạn bè hãy mang theo vài túi trái cây sấy,
- Khi đi dã ngoại, trái cây sấy tiện dụng, dễ dùng và hấp dẫn nhất
- Khi đi làm, vào giữa những bữa ăn chính, bữa lỡ, có túi trái cây sấy sẽ giúp bạn nhâm nhi, bụng đói làm việc sẽ không tác dụng, bạn sẽ bảo đảm có thêm dinh dưỡng, qua cơn bụng trống.
- Sau bữa cơm chính, bạn có thể dùng trái cây sấy đặt tráng miệng.
- Ngồi tán gẫu với bằng hữu, cùng nhâm nhi trái cây sấy.
- Hẹn với bạn, hãy mang theo một túi trái cây sấy, bạn của bạn sẽ thích mê.
- Ngồi ở nhà, xem chương trình truyền hình bạn mến mộ, nhâm nhi trái cây sấy.
- Đi café với bạn, gọi túi trái cây sấy.
- Tới nhà bạn dùng cơm, mang theo túi trái cây sấy làm quà
- Tốt nhất là đi đâu cũng mang theo một túi trái cây sấy.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS
551/110 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
48 Đường 1B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
HOTLINE + ZALO + Whatsapp : 0587.122.122 - 08 77 99 00 55
Website: https://vifood.com.vn - Email: [email protected]
Sản phẩm liên quan
Sầu riêng Monthong giòn
Thơm Queen Sấy Giòn
Xoài Cát Sấy Giòn
Sầu Riêng Sấy Giòn
Thanh Long Đỏ Sấy
Thanh Long Trắng Sấy
Sung Úc Sấy Giòn